Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh mang lại kết quả cao

Cây mật nhân là một cây thuốc được nhiều người đã dùng và cảm nhận tác dụng hiệu quả của nó trong việc chữa trị những bệnh hiểm nghèo trong sức khỏe. Nó được coi như thần dược trong điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Cùng tìm hiểu về cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh mang lại kết quả cao nhất trong phần sau của bài viết.

Cách và chế và cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Một số người thường dùng cách đun mật nhân để làm thuốc, một số người đem ngâm rượu, có người đem nghiền và đóng thành viên uống dần. Mỗi cách đều đem lại hiệu quả cao. Phần dưới sẽ trình bày cách nghiền mật nhân và đóng thành viên có thể bảo quản được lâu.

Cách sử dụng cây mật nhân có hiệu quả nhất trong mọi trường hợp bệnh, mọi người đều có thể sử dụng được đó là tán bột mật nhân uống.
Rễ và vỏ cây sau khi khai thác, rửa sạch, phơi khô và đem nghiền, tán thành bột, bảo quản trong hộp nhựa khô, đậy kín. Bạn có thể nhờ hiệu thuốc bắc vê viên để dễ sử dụng, tuy nhiên nếu để nguyên bột hòa nước uống cũng không sao nhé.
Liều lượng sử dụng: Mỗi ngày bạn uống 8-16g chia làm 3 lần uống sau ăn. Nếu thực hiện tán viên, bạn có thể căn cứ vào trọng lượng mỗi viên để căn cứ số viên uống. Nếu ở dạng bột bạn có thể hòa với chút nước để uống, hòa đặc để uống nhanh hết vì mật nhân rất đắng.

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh

Cách sử dụng cây mật nhân chữa bệnh tốt nhất

>> Xem thêm: Cây mật nhân chữa bệnh gì ?

Một số người sau đây không nên dùng mật nhân nếu đã mắc phải những bệnh sau:

Nếu sau khi sử dụng bạn thấy cảm giác mất ngủ, bồn chồn thì đó là tác dụng phụ của thuốc, không đáng lo.
Phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em không nên sử dụng mật nhân.
Nếu bạn bị ung thư tim, ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường hoặc các bệnh về gan hoặc bị mất ngủ thì không nên sử dụng.
Trước khi sử dụng mật nhân nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc để đạt hiệu cây mật nhân có tác dụng gì với bệnh của mình và để có quả điều trị cao nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *