Đau ê ẩm vùng lưng và vấn đề về thận

Thận là một trong những bộ phận của hệ thống bài tiết và nước tiểu của con người. Hệ thống này rất quan trọng và cần thiết có chức năng lọc và thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Một người bình thường sẽ có 2 quả thận. Vị trí của chúng nằm dọc ở hai bên trái và bên phải cột sống, ở phía sau khoang bụng và trong khoang sau màng bụng.

Thận là một bộ phận lạnh và ẩm ướt. Khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh chúng sẽ bị căng phồng. Thận có thể có chứa vi khuẩn.

Một trong những vấn đề về thận hay bị nhầm với bệnh đau lưng là viêm thận. Khi người bệnh bị viêm thận, sự nhiễm khuẩn sẽ gây ra các vấn đề về nước tiểu. Cả nữ giới và nam giới đều sẽ bị cảm thấy đau và khó chịu tại vùng thận. Khi đi vệ sinh, nước tiểu thường có màu vàng đậm hoặc thậm chí màu đỏ do có chứa máu, lệ thuộc vào chừng mực nhiễm khuẩn.

đau ê ẩm vùng lưng

Viêm thận có thể được chữa trị bằng thuốc kháng sinh. Thuốc kháng sinh sẽ được kê theo đơn và hướng dẫn sử dụng bởi các bác sĩ. Trong quá trình điều trị bằng thuốc, bạn cần phải uống thật nhiều nước và các dạng nước trái cây, trà xanh. Các dạng nước có chứa vitamin C là rất tốt vì chúng giúp loại trừ vi khuẩn cho thận và cơ thể.

Các người bệnh bị sỏi thận thường nhầm tưởng rằng mình bị đau nhức ở lưng. Phương pháp giảm đau nhanh nhất cho bệnh nhân sỏi thận đó là sử dụng các dạng thuốc mỹ phẩm có tác dụng làm nóng lên vị trí cơ thể gây lên vấn đề. Vị trí này thông thường là vùng thắt lưng. Bôi thuốc mỹ phẩm và massage nhẹ sẽ giúp cho cơn đau dịu bớt.

Sau khi bôi và massage nhẹ với thuốc, bạn cần phải dùng tiếp một chiếc khăn để bao phủ, điều này sẽ giúp thuốc ngấm sâu hơn vào trong cơ thể và có công dụng giữ ấm, loại bỏ các không khí lạnh xung quanh.

Trong trường hợp bệnh lý vẫn kéo dài không khỏi và nặng lên theo từng năm, đặc biệt là đối với phụ nữ, cần được điều trị bằng cách thức chiếu tia lade. Đây là một phương pháp thực thụ rất hiệu quả giúp điều trị khỏi bệnh lý.

Các vấn đề về thận thường tạo ra các triệu chứng hao hao như khi bị đau thắt lưng, cột sống, và các căn bệnh về lưng khác. Cho nên, bạn nên chẩn đoán và thực hiện các bài kiểm tra để xác định rõ nguyên do và cách điều trị sao cho phù hợp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *