BẤT NGỜ với cách chữa Đau Lưng Trên từ giấm táo

Đau lưng trên là một bệnh lý phổ biến trong cuộc sống tuy nhiên việc điều trị tận gốc căn bệnh này là một điều không hề dễ dàng. Thực tế chữa bệnh đã chứng minh các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt hơn với loại bệnh này hơn phương pháp phẫu thuật xâm lấn. Trị đau lưng trên bằng giấm táo là một biện pháp có từ lâu đời nhưng nhiều người bệnh vẫn chưa biết đến cách chữa này.

Giấm táo chữa đau lưng trên đơn giản, hiệu quả

Được biết đến là một loại thảo dược có nhiều công dụng, dân gian ta dùng giấm táo để chữa cảm cúm, đau bụng, kiết lỵ và cả đau lưng. Tuy được biết đến từ lâu đời nhưng lợi ích của giấm táo trong việc chữa đau lưng đến nay vẫn chưa được giải thích rõ ràng. Có quan niệm cho rằng, giấm táo tác động đến cơ thể như một chất giải độc, giúp loại bỏ các chất có hại trong cơ thể gây nên các vấn đề về lưng.

Giấm táo chữa đau lưng trên đơn giản, hiệu quả

Giấm táo chữa đau lưng trên đơn giản, hiệu quả

Số khác lại cho rằng, chỉ có loại giấm táo hữu cơ (organic apple cider vinegar – OACV) mới có khả năng chữa bệnh đau lưng trên vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng và có tính sát khuẩn cao, chứ không phải loại giấm táo nào cũng có khả năng chữa đau lưng. Tuy nhiên bạn chỉ cần sử dụng loại giấm táo thông thường Heinz Apple Cider Vinegar có thể mua tại các siêu thị lớn và nó cũng có tác dụng không khác so với loại giấm táo hữu cơ OACV nhưng loại giấm táo hữu cơ đắt hơn nhiều.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh sự có lợi của giấm táo với cơ thể, vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấm táo chữa đau lưng trên bởi chúng hoàn toàn không để lại tác dụng phụ hay biến chứng nào cả.

Uống giấm táo trị đau lưng trên

Uống giấm táo trị đau lưng trên

Uống giấm táo trị đau lưng trên

Cách dùng giấm táo trị đau lưng trên được các bệnh nhân chia sẻ như sau:

– Uống một thìa canh (khoảng 15 ml) giấm táo pha với 1 cốc nước lọc trong vòng 4-5 ngày cơn đau sẽ giảm đáng kể.

– Nếu không uống được giấm táo quá đặc bạn dùng 1 thìa canh giấm táo pha với 2, 3 cốc nước cũng cho hiệu quả tương tự.
– Muốn giấm táo dễ uống hơn bạn có thể pha thêm 1-2 thìa mật ong.

>>Tham khảo: BỆNH ĐAU CỘT SỐNG THẮT LƯNG SẼ “GHÉ THĂM” BẤT CỨ LÚC NÀO NẾU BẠN MẮC 4 SAI LẦM DƯỚI ĐÂY <<

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *